ไวเบรเตอร์คืออะไร (ไม่รู้เดี๋ยวพี่หมีจะบอกให้)

Vibrator (ไวเบรเตอร์) คือ อุปกรณ์ช่วยเหลือตัวเองอีกประเภทหนึ่ง หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า เซ็กส์ทอย นั่นเอง และอย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า Vibrator (ไวเบรเตอร์) นี้ จะเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้หญิง มากกว่ากลุ่มผู้ชาย แต่ทั้งนั้นทั้งนั้น ก็ยังสามารถช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศให้กับผู้ชายได้เช่นเดียวกัน แต่หากเทียบกับการใช้ในกลุ่มผู้หญิงนั้น จะช่วยกระตุ้มอารมณ์ทางเพศให้กับผู้หญิงได้มากกว่า ยังมีอีกหลายประเภทอีกด้วย แต่จะมีประเภทอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันได้เลย

ประเภทของไวเบรเตอร์ มีอะไรบ้าง

ปัจจุบันมี Vibrator (ไวเบรเตอร์) เกิดขึ้นมากมายหลากหลายรูปแบบ ซึ่งรูปแบบดั้งเดิมนั้น จะมีรูปร่างคล้าย ๆ รูปไข่ เป็นรูปแบบสั่นแบบธรรมดา หรือสั่งตามคำสั่งเสียงของผู้ใช้งาน ซึ่งรูปแบบนี้ จะเน้นไปที่การใช้งานภายนอกมากกว่า แต่ก็จะมีอีกรูปแบบคือ รูปแบบสอดใส่ ซึ่งจะใช้วิธีสอดใส่เข้าไปภายในอวัยวะเพศของผู้ใช้งาน โดยจะแบ่งออกได้เป็น 5 ประเภทหลัก ๆ รายละเอียดดังต่อไปนี้

1. Vibrator แบบสอดใส่

Vibrator แบบสอดใส่

ซึ่งรูปแบบ Vibrator (ไวเบรเตอร์) แบบสอดใส่นั้น โดยส่วนใหญ่แล้ว จะมีลักษณะเป็นแท่งยาว ๆ คล้าย ๆ กับอวัยวะเพศชาย เพื่อให้การใช้งานสามารถสอดใส่เข้าไปในอวัยเพศหญิง หรือเข้าทางช่องทวารหนักได้ทั้งหญิงและชาย จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการสอดใส่ เพราะมันจะให้อารมณ์เหมือนได้ทำกิจกรรมทางเพศจริง ๆ หรือจะนำแบบสอดใส่ ไปช่วยกระตุ้นที่จุดจีสปอต ก็สามารถเลือกทำได้เช่นเดียวกัน

2. Vibrator แบบกระตุ้นภายนอก

Vibrator แบบกระตุ้นภายนอก

สำหรับ Vibrator (ไวเบรเตอร์) แบบช่วยกระตุ้นภายนอก จะใช้กระตุ้นที่จุดคลิตอริสโดยตรง รวมถึงบริเวณแคม แน่นอนว่า Vibrator (ไวเบรเตอร์) แบบช่วยกระตุ้นภายนอกนั้น จะไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสอดใส่ เพราะอารมณ์ที่ได้นั้น มันจะแตกต่างกันออกไป แต่จะเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการสอดใส่ รวมถึงผู้ที่ต้องการกระตุ้นอารมณ์ก่อนการสอดใส่ สำหรับรูปแบบดีไซต์ของ Vibrator (ไวเบรเตอร์) แบบช่วยกระตุ้นภายนอกนั้น โดยส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นรูปแบบไข่ ซึ่งลักษณะการสั่นนั้น ก็จะแตกต่างกันออกไปอีก ซึ่งมันจะขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ผลิตของแต่ล่ะเจ้า แต่นอกจากรูปแบบไข่แล้วนั้น ก็ยังมีรูปแบบอื่น ๆ อีกด้วย แต่ที่เป็นนิยมมากที่สุดนั้น ก็จะเป็นรูปแบบไข่ นั่นเอง

3. Vibrator แบบผสม

Vibrator แบบผสม

สำหรับ Vibrator (ไวเบรเตอร์) รูปแบบผสมนี้ จะใช้งานได้ทั้งแบบกระตุ้นจุดคริสตอริสภายนอก และแบบสอดใส่เข้าไปในอวัยเพศหรือช่องถวารหนัก ซึ่งจะมีรูปแบบคล้ายอวัยวะเพศของผู้ชาย โดยจะมีส่วนที่ยื่นโผล่ออกมา เพื่อใช้กระตุ้มปุ่มคริสตอริสพร้อมกับที่สอดใส่เข้าไปภายใน ดังนั้นแล้ว สำหรับรูปแบบผสมนี้ จึงสามารถช่วยกระตุ้นได้ทั้งสองจุดพร้อมกัน

4. Vibrator สำหรับสอดทวารหนัก

Vibrator สำหรับสอดทวารหนัก

Vibrator (ไวเบรเตอร์) แบบสอดที่ทวารหนัก จะแตกต่างจาก Vibrator (ไวเบรเตอร์) แบบสอดใส่ธรราดา เพราะรูปแบบนี้ จะมีในส่วนของฐานเอาไว้ เพื่อไว้ใช้ปกป้องไม่ให้ Vibrator (ไวเบรเตอร์) หลุดเข้าไปในทวารหนัก หรืออาจเข้าไปติดที่ภายในลำไส้ ก็อาจเป็นได้ ดังนั้นแล้ว รูปแบบสอดทวารหนักนี้ จึงต้องมีส่วนของฐานเอาไว้ นั่นเอง

5. Vibrator รัดองคชาต

Vibrator รัดองคชาต

สำหรับ Vibrator (ไวเบรเตอร์) แบบรัดองคชาตนี้ จะมีลักษณะเป็นเหมือนวงแหวน เพื่อที่จะเอาไว้สวมที่อวัยวะเพศชาย ใช้ในการกระตุ้นอารมณ์ผ่านทางอวัยวะเพศชายโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกระตุ้นอารมณ์เพิ่มเติม ในขณะที่กำลังมีเซ็กส์

รวมไวเบรเตอร์ขายดีร้านพี่หมีเซ็กทอย

ไข่สั่นไร้สายรุ่นปลาวาฬ
ไข่สั่นปลาวาฬ
ไข่สั่นความคุมระยะไกล
ไข่สั่นควบคุมผ่านมือถือระยะไกล

ไข่สั่นไร้สายรุ่นผีเสื้อ
ไข่สั่นควยปลอม
เครื่องสั่นนวด AV
เครื่องสั่นนวด AV

เราเชื่อมั่นว่า เมื่อเราเอ่ยถึง Vibrator (ไวเบรเตอร์) หลายท่านอาจต้องนึกถึงคำว่า เซ็กส์ทอย แต่แท้จริงแล้ว มันคืออุปกรณ์การทางแพทย์ในสมัยก่อน ซึ่งได้นำมาใช้ในการนวดรักษาอาการเส้นประสาททั่วไป แต่ปัจจุบันนี้ มีผู้คนนำ Vibrator (ไวเบรเตอร์) ไปใช้ประโยชน์ในด้านอื่น ๆ อีกมากมาย แต่จะมีประโยชน์ในด้านใดบ้างนั้น ตามเรามาดูกัน

ประโยชน์ของ Vibrator

ช่วยให้มีเซ็กที่ดีขึ้น

Vibrator (ไวเบรเตอร์) จะช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการมีเซ็กส ให้มีความสนุกสนน และมีความเร่าร้อนเพิ่มมากขึ้น ซึ่งแม้แต่ผู้ที่ไม่ค่อยมีความเชี่ยวชาญในเรื่องเพศ ก็สามารถใช้ Vibrator (ไวเบรเตอร์) เป็นตัวช่วยได้เช่นกัน

มีสุขภาพที่ดีขึ้น

ซึ่งการวิธีการช่วยตัวเองนั้น มันจะช่วยทำให้มีความรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น ถือได้ว่า Vibrator (ไวเบรเตอร์) เป็นตัวบำบัดความเครียดได้เช่นกัน และเมื่อเราไม่มีความเครียดแล้วนั้น ก็จะทำให้สุภาพเราดีขึ้นตาม

ช่วยฟื้นฟูช่องคลอดให้ดีขึ้น

สำหรับผู้หญิงที่ถึงวัยหมดประจำเดือน แน่นอนว่า ช่องคลอดอาจจะฝ่อและเหือดแห้ง เพราะปริมาณการลดลงของฮอร์โมน จึงส่งผลให้เกิดความเจ็บปวดในระหว่างมีเซ็กส์ ดังนั้นแล้ว Vibrator (ไวเบรเตอร์) จึงช่วยยืดหยุดช่องคลอด ไม่ให้คับแน่นจนเกินไป

คำแนะนำในการใช้ ไวเบรเตอร์

วันนี้เรามีคำแนะนำดี ๆ มาเสนอแนะผู้อ่าน สำหรับการใช้ Vibrator (ไวเบรเตอร์) ซึ่งจะมีรายละเอียดดังต่อไป

  • อย่าพยายามใช้ในท่าพิศดารจนเกินไปหากรู้สึกเจ็บให้หยุดทันที
  • ควรเลือกใช้ Vibrator (ไวเบรเตอร์) ที่มีคุณภาพไม่ดี เพราะมันอาจทำให้เกิดอันตรายได้
  • ควรล้างทำความสะอาดทุกครั้งหลังการใช้งาน และต้องเก็บรักษาตามคำแนะนำของบริษัทผู้ผลิต
  • เลือก Vibrator (ไวเบรเตอร์) ให้เหมาะกับการใช้งาน เพราะแต่ละประเภทนั้น ก็จะมีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ที่สำคัญ ไม่ควรใช้เครื่องนวดอื่น ๆ มาแทนการใช้ Vibrator (ไวเบรเตอร์

วิธีการเลือกซื้อไวเบรเตอร์

  • ควรเลือกซื้อ วิธีการเลือซื้อไว เบ ร เตอร์ ที่ได้มาตรฐาน มีตราบริษัทรองรับ
  • เลือกซื้อ Vibrator (ไวเบรเตอร์) ให้เหมาะกับการใช้งาน
  • ควรเลือกซื้อ Vibrator (ไวเบรเตอร์) กับร้านที่มีบริการหลังการขาย เพราะหากมีปัญหาอะไรเกี่ยวกับสินค้า เราจะได้ติดต่อได้ทันทวงที
  • ดูรีวิวก่อนซื้อสินค้า พยายามเลือกร้านที่มีรีวิวเยอะๆ พร้อมทั้งมีส่งเก็บเงินปลายทาง
  • ไม่ควรเลือกซื้อยี่ห้อที่มีราคาถูกเกินไป เพราะอาจใช้วัสดุที่ไม่ได้คุณภาพ

ควรเลือกซื้อไวเบรเตอร์ที่ไหนดี

แนะนำว่า ต้องเลือกซื้อที่ร้าน hemhee.com เท่านั้น เพราะ Vibrator (ไวเบรเตอร์) ทุกตัวที่มีอยู่ร้านเรา ล้วนแล้วมีแต่สินค้าที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐานสากล ร้าน hemhee.com มีบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม พร้อมด้วยช่องทางการติดต่อหลากหลายช่องทาง จึงตัดปัญหาเรื่องการติดต่อเจ้าหน้าที่ไม่ได้ไปได้เลย

Site Icon

เห็นหมีเซ็กทอย

จำหน่ายเซ็กทอยคุณภาพสูงนำเข้า ราคาดี

Proudly powered by WordPress & SeedThemes