เซ็กทอยสำหรับผู้ชายมีอะไรบ้าง

Sex Toys หรือ เซ็กทอย คือ อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับเสริมสร้างความสุขทางเพศมีทั้งแบบใช้กับในผู้หญิงและใช้สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ เซ็กส์ทอยในปัจจุบันได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ มันเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับคู่รักที่ต้องการความแปลกใหม่ในขณะที่มีเพศสัมพันธ์ ขณะเดียวกันก็ใช้สำหรับสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองได้

ในบทความนี้ได้รวบรวม Sex Toys ที่นิยมใช้สำหรับผู้ชายในการช่วยบำบัดความใคร่และเพิ่มรสรักในการร่วมเพศให้มากยิ่งขึ้นมีดังนี้

Masturbator Automation เครื่องชักว่าวอัตโนมัติ

การช่วยตัวเองสำหรับเพศชายหรือเรียกอีกอย่างว่าการ “ชักว่าว” เป็นเรื่องปกติทั่วไปที่หนุ่มๆวัยกลัดมันจะปฏิบัติเมื่อเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมา โดยปกติแล้วก็จะใช้มือในการชักขึ้นลงเพื่อให้เกิดความเสียวจนถึงจุดสุดยอด แต่หากคุณไม่อยากใช้มือในการชักให้เมื่อยคุณอาจลองใช้เครื่องชักว่าวอัตโนมัติที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณ สามารถเชื่อมต่อกับมือถือเพื่อควบคุมมันแบบไร้สายได้ด้วย ใช้สะดวกสบายแถมไม่ต้องเมื่อยมือในการช่วยตัวเอง

ห่วงรัดโคนแบบสั่นได้

การเป็นชายชาตรีจะต้องมีอวัยวะเพศที่แข็งแรงพร้อมใช้งานได้ตลอดเวลา แต่ก็มีหลายคนที่ประสบปัญหานกเขาไม่ขันและมีอาการหลั่งเร็ว พอเปิดศึกสวาทกับฝ่ายหญิงก็ล้มปากอ่าวทุกที ปัญหานี้ต้องรีบแก้ไขด้วยการใช้ “ห่วงรัดโคนแบบสั่นได้” วัสดุการผลิตนั้นทำจากซิลิโคนคุณภาพสูงไม่ระคายเคืองผิวบริเวณองชาต มีระบบสั่นในตัว วิธีใช้ให้รัดตรงโคนอวัยวะเพศเพื่อทำให้เลือดไหลเวียนที่อวัยวะเพศได้นานขึ้น เป็นการบำบัดและฟื้นฟูอาการนกเขาไม่ขันและอาการหลั่งเร็วได้เป็นอย่างดี

ห่วงรัดโคนพร้อม anal plug ช่วยลดอาการหลั่งเร็ว

นี่เป็นอีกหนึ่งห่วงรัดโคนอวัยวะเพศชายที่มาพร้อมกับ anal plug สำหรับพร้อมใช้งานเสียบรูก้นเพิ่มความเสียวขณะใช้ห่วงรัดโคน โดยการออกแบบของ เซ็กทอย ที่เป็นห่วงรัดโคนรุ่นนี้เพื่อต้องการลดอาการหลั่งเร็วโดยเฉพาะ วิธีในการใช้งานนั้นให้คุณใช้รัดองคชาตของคุณขณะมันแข็งตัวทุกวันวันละ 30 นาที โดยประมาณ เพื่อเป็นการลดอาการหลั่งเร็วขณะมีการร่วมเพศกับอีกฝ่าย ส่งผลทำให้คู่รักของคุณมีกิจกรรมทางเพศกับคุณอย่างราบรื่นไม่มีการมาสะดุดทำให้เสียอารมณ์กลางคัน

เครื่องปั๊มเพิ่มขนาดคุณผู้ชาย

ผู้ชายอย่างเราการมีอวัยวะเพศที่ขนาดใหญ่ทำให้ดูเร้าอารมณ์ต่อฝ่ายหญิง แต่ก็มีผู้ชายอีกหลายคนที่ขนาดของเขานั้นไม่ผ่านมาตรฐานสำหรับเพศตรงข้าม อย่าพึ่งทุกข์ใจไป เพราะว่าในปัจจุบันนี้มีเครื่องปั้มเพิ่มขนาดหลายแบบหลายรุ่นให้คุณได้เลือกใช้ โดยจะเป็นเครื่องปั้มแบบสูญญากาศเพื่อใช้ในการเพิ่มขนาดองคชาตของคุณ มีความปลอดภัย และใช้งานได้ง่าย คุณไม่ต้องไปเสี่ยงกินยาหรือว่าฉีดสารแปลกปลอมเข้าไปที่อวัยวะเพศซึ่งอาจทำให้มันเกิดความเสียหายตามมาได้ในภายหลัง

ตุ๊กตายาง

ตุ๊กตายางนั้นเป็น เซ็กส์ทอย ที่ได้รับความนิยมในหมู่ชายโสดมาอย่างยาวนาน โดยในปัจจุบันนั้นตุ๊กตายางมีการออกแบบให้ดูสมจริงมากยิ่งขึ้น เช่น มีหน้าอกที่ดูอวบอิ่มเหมาะกับการสัมผัส มีจิ๋มที่ใช้งานได้จริงและมีขนที่จิ๋มให้ดูสมจริงมากขึ้น โดยวัสดุการผลิตตุ๊กตายางที่นิยมในปัจจุบันจะมีด้วยกัน 2 ประเภท คือ TPE และแบบซิลิโคน โดยแบบที่ผลิตจาก TPE จะให้ผิวสัมผัสที่นุ่มเรียบลื่นกว่าแบบซิลิโคน ดังนั้นเมื่อเราสัมผัสกับตุ๊กตายางประเภทนี้ก็จะมีความสมจริงมากกว่า

จิ๋มกระป๋อง หรือ หีปลอม

จิ๋มกระป๋องนั้นเป็น เซ็ก ทอย ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆเลยสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการใช้อุปกรณ์ทางด้านนี้บำบัดความใคร่ ตัววัสดุผลิตจากซิลิโคน ใช้เพิ่มความเสียวได้ไม่แพ้จิ๋มจริง โดยตัวซิลิโคนนั้นจะมีความยืดหยุ่นสูง เวลาที่คุณสอดใส่จะรู้สึกได้ถึงความเสียวที่เหมือนกับการสอดใส่จิ๋มจริงมากยิ่งขึ้น

Eggs Men Masturbers Toys ไข่ซิลิโคนสำหรับช่วยตัวเอง

เป็นอุปกรณ์ในการช่วยตัวเองสำหรับผู้ชายที่มีบรรจุภัณฑ์เป็นรูปไข่ วิธีใช้คือแกะบรรจุภัณฑ์ด้านนอกออกคุณจะพบกับซิลิโคนที่มีความยืดหยุ่นสูงรูปไข่ด้านใน ซิลิโคนจะมีรูเพื่อสอดใส่องคชาตเข้าไป ก่อนใช้คุณอาจใส่เจลหล่อลื่นเพื่อช่วยให้การช่วยตัวเองของคุณไม่มีการติดขัดและเพิ่มความเสียวมากยิ่งขึ้น

Anal Vibrator ไข่สั่นไร้สายสำหรับคุณผู้ชาย

สำหรับคนที่ชื่นชอบการกระทำบำบัดความใคร่ทางประตูหลัง Anal Vibrator ไข่สั่นไร้สายสำหรับคุณผู้ชายเป็นอุปกรณ์ เซ็กส์ทอย ที่ใช้ใส่เข้าไปในรูก้นของคุณผู้ชายโดยตรง ระบบไร้สายสามารถชาร์จได้ ขณะใช้ตัวอุปกรณ์จะมีการขยับไปมาและมีการสั่นเพื่อเพิ่มอรรถรสทางเพศของคุณให้มีมากยิ่งขึ้น

กางเกงทอมสำหรับคุณผู้ชาย

กางเกงทอมที่สวมใส่สบายเข้ารูปพอดี ผลิตจากผ้าฝ้ายใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอัด ดูดี เพิ่มความคล่องตัว ใส่รัดน้องชายของคุณทำให้ดูเนียนตา ทำให้ผู้ที่สวมใส่มีความมั่นใจมากขึ้นและสามารถดึงดูดอารมณ์ต่อเพศตรงข้ามได้

ดิลโด้สำหรับคุณผู้ชาย anal dildo

การมีเซ็กส์ทางประตูหลังเป็นรสนิยมส่วนตัว โดยการใช้ดิลโด้สำหรับผู้ชายก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการนั้นได้ดี ตัววัสดุที่ใช้ผลิตไม่แข็งหรือไม่นิ่มจนเกินไป เมื่อยัดเข้าไปภายในแล้วอาจจะมีการสั่นหรือว่าขยับดุ๊กดิ๊กไปมาแล้วแต่รุ่นที่คุณนั้นเลือกใช้งาน

ประโยชน์ของเซ็กทอยสำหรับคุณผู้ชาย

สำหรับประโยชน์ในการใช้ เซ็ก ทอย สำหรับผู้ชาย นั้นมีด้วยกันอยู่หลายข้อดังนี้

  • สามารถบำบัดความใคร่ ผ่อนคลายอารมณ์ทางเพศได้เป็นอย่างดี
  • ทำแล้วรู้สึกผ่อนคลายความเครียด อารมณ์แจ่มใสมากขึ้น
  • เมื่อร่างการของเรานั้นผ่อนคลายแล้ว จึงส่งผลให้การนอนหลับของเราดีขึ้น
  • ทำให้ชีวิตคู่ของเรา มีชีวิตชีวาเพิ่มมากขึ้นจากการใช้อุปกรณ์ Sex Toys เหล่านี้
  • สามารถฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศให้ดีขึ้นได้โดยเฉพาะการที่เราใช้ เซ็กส์ทอย ที่มีคุณสมบัติช่วยชะลอการหลั่ง เพิ่มการแข็งตัว และเพิ่มขนาด
  • ในกรณีที่ใช้แค่เพียงสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง ก็เป็นการลดโอกาสของการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ที่อาจได้รับมาจากคนอื่นได้

การใช้สิ่งเหล่านี้มาเป็นอุปกรณ์เสริมในการร่วมเพศ หรือแม้กระทั่งในการช่วยตัวเอง มันไม่ได้เป็นสิ่งที่ผิด ขอเพียงแค่เราใช้มันอย่างถูกต้อง และพอประมาณมันก็จะเกิดผลดีต่อสุขภาพทางเพศของเราอย่างแน่นอน

Site Icon

เห็นหมีเซ็กทอย

จำหน่ายเซ็กทอยคุณภาพสูงนำเข้า ราคาดี

Proudly powered by WordPress & SeedThemes