9 เซ็กทอยสำหรับคุณผู้หญิงมีอะไรบ้าง

สำหรับคุณผู้หญิงไม่ว่าคุณจะมีคู่รักหรือเป็นโสด แต่มีความต้องการอยากเพิ่มลูกเล่นหรือสิ่งแปลกใหม่เพื่อเพิ่มรสชาติทางเพศให้มีความสุขและดูไม่น่าเบื่อ การมีเซ็กทอยไว้ที่บ้านก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อย ซึ่งในปัจจุบันอุปกรณ์เซ็กทอยเหล่านี้มีหลากหลาย มีการดีไซน์ออกแบบรูปลักษณ์ที่เห็นแล้วคุณจะต้องอยากนำมาใช้งานกับตัวเองหรือคู่รักแน่ๆ โดยในบทความนี้จะแนะนำ Sex Toys 9 แบบที่เป็นที่นิยมสำหรับคุณผู้หญิง จะมีอะไรบ้างนั้นตามมาอ่านต่อกันได้เลย

แบบที่ 1 แท่งสั่น Wand Vibrators

แบบที่ 1 แท่งสั่น Wand Vibrators

คุณผู้หญิงที่ชอบความเสียวเป็นพิเศษบริเวณจุด G spot แนะนำตัวนี้เลย Wand Vibrators มันจะมีลักษณะเป็นแท่งสำหรับจับซึ่งมีการออกแบบที่แตกต่างกันแล้วแต่รุ่น บริเวณปลายของแท่งนี่คือไฮไลน์จะมีการสั่นเมื่อคุณกดปุ่มทำงาน บริเวณนี้แหละที่คุณจะต้องเอามาวางที่จุด G spot รับรองได้ว่าคุณจะเสียวสยิวและไปถึงจุดสุดยอดตามที่คุณต้องการได้อย่างแน่นอน

แบบที่ 2 ไข่สั่น Egg Vibrators

แบบที่ 2 ไข่สั่น Egg Vibrators

Sex Toys ลำดับต่อมาคือไข่สั่น ด้วยการออกแบบของรูปทรงที่กะทัดรัด จับได้เหมาะมือ พกพาสะดวก แถมมีสีสันที่สดใสดูน่ารักน่าชัง ทำให้เจ้า Egg Vibrators เป็นที่นิยมในหมู่ของสาวๆที่นิยมใช้อุปกรณ์เหล่านี้มาเพิ่มความสุขทางเพศให้กับตัวเอง โดยเจ้าไข่สั่นรูปทรงน่ารักจิ้มลิ้มนี้จะมีทั้งแบบที่มีสาย และแบบที่ไร้สาย สาวๆชอบแบบไหนก็เลือกมาใช้งานได้ตามสะดวกเลยจ้า

แบบที่ 3 เครื่องดูดแบบสั่น Suction Vibrators

แบบที่ 3 เครื่องดูดแบบสั่น Suction Vibrators

อีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้สาวๆถึงจุดสุดยอด เจ้าเครื่องนี้สามารถใช้มันให้สั่นในจุดที่คุณผู้หญิงจะรู้สึกได้ถึงความเสียวสุดๆคือตรง หัวนม และคลิตอริส ขณะที่คุณใช้จะรู้สึกได้ถึงการโดนดูดเบาๆ ฟินยังกับการที่โดนทำออรัลเซ็กส์เลยล่ะ โดยคุณอาจจะใช้ด้วยตัวเองหรือว่าให้คู่นอนช่วย โดยบอกเขาให้ใช้ Suction Vibrators ในจุดที่คุณต้องการได้เลย รับรองว่าคุณจะติดใจในรสเสียวอยากใช้มันบ่อยๆเป็นแน่

แบบที่ 4 แท่งสั่นลงลิ้น Sucking Tongue Vibrators

แบบที่ 4 แท่งสั่นลงลิ้น Sucking Tongue Vibrators

สาวๆคนไหนชอบให้ลงลิ้นยกมือขึ้นสูงๆ! หากคุณเป็นหนึ่งในนั้นก็ต้องใช้เครื่องนี้แล้วล่ะ มันถูกออกแบบมาให้มีการทำงานที่คล้ายคลึงกับลิ้นของมนุษย์ เหมาะมากเป็นพิเศษกับคุณผู้หญิงที่ชื่นชอบการทำออรัลเซ็กส์ คุณสามารถเลือกระดับความเร็วของการรัวลิ้นได้ตามต้องการ ขณะที่คุณให้คู่ขาใช้มันคุณจะต้องครางเสียงหลงด้วยความเสียวระดับเต็มสิบแน่ๆ

แบบที่ 5 เครื่องสั่นตัวยู U-Shape Vibrators

แบบที่ 5 เครื่องสั่นตัวยู U-Shape Vibrators

เซ็กทอยเครื่องนี้สามารถตอบสนองความต้องการทางเพศได้หลายจุดทั้งที่ Clit และตรงจุด Vagina หรือจะใช้มันเป็น Anal Sex Toys เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการกระตุ้นความเสียวในหลายๆจุด ทำให้ไม่น่าเบื่อเพิ่มความเร้าใจและสามารถมอบความสุขทางเพศให้กับคุณและคู่รักได้ตลอดเวลาหากคุณต้องการ

แบบที่ 6 นิ้วมหัศจรรย์ Finger Sleeve Vibrators

แบบที่ 6 นิ้วมหัศจรรย์ Finger Sleeve Vibrators

การใช้มือช่วยก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถกระตุ้นความเสียวซ่าน หากคุณสาวๆชอบวิธีนี้ก็ต้องใช้เซ็กส์ทอยตัวนี้ล่ะที่จะตอบโจทย์แบบสุดๆ คุณสามารถสวมมันที่นิ้วและสอดใส่เข้าไปที่จุดสำคัญของคุณ หรือของอีกฝ่าย ตัวคุณจะบิดไปมาด้วยความเสียว พร้อมกับร้องครวญครางปานจะขาดใจ อุปกรณ์นี้ยังมาพร้อมกับไข่สั่นขนาดจิ๋ว ที่คุณสามารถใช้กับจุด G spot ได้อย่างลงตัว

แบบที่ 7 ดิลโด้แบบสั่น

แบบที่ 7 ดิลโด้แบบสั่น

อุปกรณ์เซ็กส์ทอยที่สามารถสั่นได้จะเพิ่มความเสียวให้กับคุณได้อีกหลายเท่าตัว เช่นเดียวกับดิลโด้ที่มีฟังชั่นการสั่นเพิ่มเข้ามา เวลาที่คุณสอดใส่มันเข้าไปมันก็จะสั่นยิกๆๆๆ ตอดจุดสำคัญของคุณทำให้เสร็จสมอารมณ์หมายได้หลายครั้งหลายคราเลยทีเดียว บางรุ่นอาจสั่นและมีการโยกไปมาด้วยจึงสามารถเพิ่มอรรถรสทางเพศเพิ่มขึ้นได้อีก

แบบที่ 8 ดิลโด้เหมือนจริง

แบบที่ 8 ดิลโด้เหมือนจริง

จุดประสงค์หลักของการใช้ Dildo ก็คือการสอดใส่ มีตั้งแต่รุ่นผิวสัมผัสเป็นเกรียว ยืดหดได้ แบบปั้มพื้น แบบติดผนัง ก็แล้วแต่ความชอบส่วนตัวของแต่ละคน ดิลโด้บางรุ่นอาจมีการเพิ่มฟังชั่น Vibrator เพื่อการใช้งานที่หลากหลายยิ่งขึ้น แต่หากสาวๆต้องการใช้ดิลโด้ที่มีรูปร่างเหมือนกับอวัยะเพศชายจริงๆก็มีเช่นกันโดยวัสดุที่ยมจะทำจากซิลิโคนให้ผิวสัมผัสที่นิ่ม รูปลักษณ์ออกแบบเหมือนจริงเวลาใช้งานจะได้ฟีลลิ่งเหมือนใช้อวัยวะเพศชายของจริงเลยล่ะ

แบบที่ 9 Butt Plugs

แบบที่ 9 Butt Plugs

การใช้ Sex Toy ทางประตูหลังเป็นความชอบส่วนบุคคล บางคนอาจจะรู้สึกเจ็บมากเวลาใช้เลยขยาดที่จะใช้อีก แต่บางคนก็จะชอบใช้มันแบบสุดๆเวลาที่จะต้องมีเซ็กส์ ซึ่งเจ้า Butt Plugs นี้จะมีลักษณะที่คล้ายกับดิลโด้และมีฐานที่กว้างบาน เวลาใช้ก็จะเสียบคาประตูหลังไว้อย่างนั้นเวลาที่มีเพศสัมพันธ์ หากคนที่ยังไม่เคยใช้เลยแนะนำให้ทาเจลหล่อลื่นก่อนใช้งาน

โดยสรุปแล้วเซ็กทอยสำหรับคุณผู้หญิงมีหลากหลายแบบขึ้นอยู่กับความชอบและจุดประสงค์ของการใช้งาน ทั้งนี้ก่อนใช้งานจริงคุณควรที่ศึกษาหรืออ่านข้อมูลการใช้งานและข้อควรระวังซะก่อน เพื่อการใช้อย่างถูกวิธีและปลอดภัย นอกจากนี้แล้วการใช้เซ็กส์ทอยในผู้หญิงเป็นเรื่องที่ไม่น่าอายเลย มันเป็นการเพิ่มความสุขทางเพศอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งแทนที่คุณจะมีเพศสัมพันธ์กันแบบเดิมๆซึ่งอาจทำให้เบื่อได้ คุณอาจลองหาอุปกรณ์เหล่านี้มาเสริมในกิจกรรมบนเตียงบางทีอาจจะทำให้การมีเพศสัมพันธ์สนุกตื่นเต้นมากขึ้นก็ได้

Site Icon

เห็นหมีเซ็กทอย

จำหน่ายเซ็กทอยคุณภาพสูงนำเข้า ราคาดี

Proudly powered by WordPress & SeedThemes